• Hotline: 0906 319 245
 • Văn phòng:

Intro flash

BOOTH SAMPLING NHỰA

 • BOOTH SAMPLING NHỰA
Giá>10C: 850,000 VND
Số lượng


(GIAO HÀNG NGAY TRONG NGÀY)

số đt mua hàng:0906 319 245


địa chỉ: 148 Nguyễn Hữu Dật, tây thạnh, tân phú, hcm


đơn hàng 1 triệu đồng trở lên: MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN nội thành HCM và Hà Nội

GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG DƯỚI 1 triệu và ngoại thành:
 
Theo giá của nhà dịch vụ vận chuyển như Grab, Gojek, giaohangtietkiem, giaohangnhanh tại thời điểm yêu cầu.


             
                                     

Chi tiết sản phẩm

  Mã hàng        : PB-P
   
  Tên gọi          : Booth sampling nhựa (cách gọi khác: Quầy bán hàng đi động nhựa, booth ăn thử)
   
  Kích thước hình in booth sampling nhựa:Hình in dán lên xung quanh và tấm topboard thể hiện nội dung quảng cáo là chất liệu in ngoài trời có keo như PP có keo ngoài trời hoặc decal sữa. Bản in được in liền một dải để dán lên hai bên hông và mặt chính giữa của booth ( lưu ý không cắt rời ba mặt này)
   Kích thước bản in được phân bổ cố định các phần nội dung cho mặt chính giã là 0.81m ngang x 0.77m cao; cho hai bên hông, mỗi bên đều nhau là 0.375m dài x 0.77m cao. Như vậy tổng của tấm hình in sẽ là 1.56m dài x 0.77m cao; Tấm hình in cho topboard là 0.8m dài x0.3m cao

  Kích thước chiếm chỗ khi trưng bày chỉ là 0.8m dài x 0.4m rộng x0.8m cao, tổng chiều cao từ chân lên ( cả tấm topboard) là 1.8m
  Chất liệu      :Toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhựa PP, siêu nhẵn để dễ dàng dán hình ảnh quảng cáo lên bề mặt xung quanh, khi lột hình không để lại lớp keo và dễ dàng thay đổi nội dung quảng cáo.
   
  Đặc tính     : Booth sampling nhựa có kết cấu đặc biệt khép kín xung quanh, trên dưới nên khi lắp sẽ tạo thành dụng cụ quảng cáo rất vững chắc ( có thể chịu được trọng lượng lên đến 20Kg). Ngoài ra chúng còn được tháo rời rất dễ dàng, xếp gọn bỏ vào túi đựng chuyên dụng có kích thước 0.8x0.15x0.8m ( khá mỏng), PG có thể xách bằng tay hoặc chở bẳng xe máy rất tiện lợi.
   
  Trọng lượng: 7 Kg

   
Bình luận